04/08/2020 | 12:03:00
Lượt truy cập : 10 128
16/04/2020
718

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 18 năm, một khoảng thời gian đủ dài để viết nên lịch sử, đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Hôm nay là 17/04/2020 là sinh nhật lần thứ 18 của Công ty TNHH TM-DV AT&T giữa lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành và thực hiện “cách ly toàn xã hội “ vì vậy công ty AT&T sẽ không tổ chức bất cứ hoạt động nào, mong rằng tất cả các nhân viên AT&T luôn giữ vững tinh thần để chống đại dịch.

Giám đốc công ty AT&T gửi lời cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để AT&T có được những thành quả ngày hôm nay.

Suốt 18 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH TM-DV AT&T đã cho mình một chỗ đứng trên thị trường. AT&T luôn cố gắng không ngừng vươn xa và luôn luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng.


Trên tinh thần chống dịch Covid-19 song song đó AT&T đã chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, thiết bị, vật tư... sẽ triển khai các công trình ngay khi kết thúc lệnh “cách ly toàn xã hội “theo CT 16 của Thủ tướng chính phủ & mở cửa biên giới giữa VN – Cambodia.

1/ Kè mềm bằng ống địa kỹ thuật ATT Tube - 700m dài giai đoạn 1 & 2 Trí Nguyên - Nha Trang.

2/ Phủ đỉnh Bãi rác Đại Lộc – Quảng Nam.

3/ Công trình gia cố mái dốc bằng Lưới địa KT & VĐKT tại Phnom Penh – Cambodia.

4/ Khách sạn New World, quận 1, Tp. HCM, vách ngăn di động Hufcor.

5/ Công trình trung tâm hội nghị Flamingo, Cát Bà Hải Phòng, vách ngăn di động Hufcor.

Xem nhiều nhất
Các dự án trọng điểm đầu năm 2016 của AT&T Hệ thống Kè mềm chống sạt lở (Soft Rock) Chống nứt mặt đường bê tông Asphalt bằng lưới địa cốt sợi thủy tinh GlasGrid Khu liên hiệp xử lý rác Phước Hiệp - Củ Chi Cửa gấp thủy lục (Bi-Fold Door) Phủ đỉnh Ô chôn lấp rác thải số 1 Bàu Cạn Bãi xử lý chất thải rắn Huyện Nam Giang - Quảng Nam THVL - Kè mềm - Mô hình phòng chống sạt lở bờ sông trong mùa mưa lũ AT&T trúng thầu dự án bãi xử lý rác huyện Đăk Tô (KonTum) Chống thấm và Kháng cắt bằng màng sét chống thấm GCL, Bentofix®


Mới nhất
Thi công màng chống thấm HDPE cho Khu chứa và xử lý rác thải Đông Giang - Quảng Nam Hoàn thành thi công màng chống thấm HDPE cho Ô chứa rác mới tại bãi rác Đại Lộc, Quảng Nam Triển khai giao hàng và chuẩn bị thi công màng chống thấm HDPE khu chứa và xử lý rác thải Đông Giang - Quảng Nam Vị trí Kỹ sư Xây dựng Thi công màng chống thấm HDPE cho Hồ cảnh quan tại Kampot, Campuchia Kè mềm Ống địa kỹ thuật ATTube - Cầu số 6 Chruy Chong Va - Phnompenh, Cambodia Cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE cho Hồ cảnh quan tại Đảo Koh Rong, Sihanoukville, Campuchia Giới thiệu Túi chứa nước ngọt ATT đến vùng hạn mặn - Huyện Giồng Trôm, Bến Tre A.T&T triển khai phủ đỉnh bãi rác xã Đại Hiệp, Huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. AT&T hoàn thành bàn giao công trình Khu xử lý rác thải Huyện Đăk Tô, Kon Tum