24/03/2023 | 01:01:49
Lượt truy cập : 498 112
05/12/2017
8154

Hệ số thấm:

Màng sét chống thấm GCL Bentofix® được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội để thay thế cho lớp đất sét tự nhiên (CCL) hoặc đất trộn Bentonite (BES) có giá thành cao và công tác thi công rất khó khăn.

Màng sét chống thấm GCL Bentofix® bao gồm một lớp bột Sodium Bentonite có tính trương nở cao được bọc giữa hai lớp vải địa kỹ thuật hoạt động như một lớp chống thấm. Ưu điểm chính của lớp bột bentonite là sự phân bố điều trên bề mặt và khả năng tạo màng chống thấm ngay lập tức. Khi thủy hóa và thẩm thấu với nước, lớp bột bentonite trương nở và tạo thành lớp màng có hệ số thấm rất thấp. Ngay cả khi trong điều kiện cột nước cao và gia tải lớn, màng sét chống thấm GCL Bentofix® vẫn bảo đảm các hoạt động thủy lực cũng như các thông số thủy lực đều thấp hơn đáng kể so với CCL hay BES. Một tính năng vượt trội khác của màng sét chống thấm GCL Bentofix® là có thêm một lớp bột bentonite dọc biên vì vậy khi thi công khu vực chồng mí sẽ được bịt kín ngay lập tức mà không cần rải thêm bột bentonite lên khu vực này.

Kháng cắt:

Bằng phương pháp dệt xuyên kim, các sợi xơ từ lớp vải địa bên trên xuyên qua lớp Sodium Bentonite vào lớp vải địa bên dưới tạo thành lớp màng sét chống thấm gia cường có sức kháng cắt lớn, khả năng kháng trượt tuyệt vời và độ ổn định bền vững, đây là các thông số kỹ thuật quan trọng cần trong bất kỳ ứng dụng nào. Kế đến, quá trình gia nhiệt đã làm các sợi xơ liên kết vĩnh viễn với nhau bằng các mối liên kết nhiệt, điều này giúp giảm thiểu sự bung ra của các và tăng ứng suất cắt cho GCLs. Ngoài ra với bề mặt thô ráp của mối liên kết nhiệt đã làm tăng thông số ma sát trong của mối liên kết.

Màng sét chống thấm GCL Bentofix® còn dùng để thay thế các GCLs khác cũng như các lớp chống thấm bằng vật liệu tự nhiên trên các kết cấu có độ giật cấp hẹp, độ dốc lớn nhưng vẫn đảm bảo độ thấp mà không phải hi sinh độ ổn định của mái dốc hay kết cấu

Một số dòng sản phẩm của màng sét chống thấm GCL Bentofix® là :

√ Màng sét chống thấm GCL Bentofix® NSP3300

√ Màng sét chống thấm GCL Bentofix® NSP4000

√ Màng sét chống thấm GCL Bentofix® NSP3300 X2

√ Màng sét chống thấm GCL Bentofix® NSP4000 X2

Vui lòng liên hệ Hotline 0905 040 542 (Mr. Quang Anh) để nhận tài liệu thiết kế và tư vấn kỹ thuật.

Email: quanganh@attvn.vn

Xem nhiều nhất
Các dự án trọng điểm đầu năm 2016 của AT&T Hệ thống Kè mềm chống sạt lở (Soft Rock) Chống nứt mặt đường bê tông Asphalt bằng lưới địa cốt sợi thủy tinh GlasGrid Thi công các vật liệu địa kỹ thuật và màng chống thấm HDPE cho Khu liên hiệp xử lý rác Phước Hiệp - Củ Chi Cửa gấp thủy lục (Bi-Fold Door) Phủ đỉnh Ô chôn lấp rác thải số 1 Bàu Cạn Thi công màng chống thấm HDPE Bãi xử lý chất thải rắn Huyện Nam Giang - Quảng Nam THVL - Kè mềm - Mô hình phòng chống sạt lở bờ sông trong mùa mưa lũ AT&T trúng thầu dự án bãi xử lý rác huyện Đăk Tô (KonTum) Màng chống thấm HDPE - Thi công lót bạt ao tôm tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long


Mới nhất
Thi công màng chống thấm HDPE cho Trại nuôi Nông Trại Xanh - Sóc Trăng Hội thảo "Ứng dụng Túi Biogas chuyên dụng cho các hộ chăn nuôi gia đình" – Huyện Tân Thạnh, Long An Họp triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023 với đối tác Tập đoàn Naue Thi công ống địa kỹ thuật ATTube xử lý sạt lở ven Sông Vàm Cỏ Tây - TT Thạnh Hóa, Long An - GĐ 2 Cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE cho hạng mục hồ Biogas thuộc công trình khu liên hợp xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp và sản xuất phân hữu cơ Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Phân hiệu Trường Đại Học Thủy Lợi tại tỉnh Bình Dương và Công Ty TNHH TM - DV A.T&T Thi công tường chắn, trải vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE hố chôn tro số 1 - Công trường Đông Thạnh, Hóc Môn Kiểm tra, đánh giá hiệu quả của lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh sau 5 năm thi công thí điểm tại QL14G - TP. Đà Nẵng và QL1A - Quảng Ngãi. Cung cấp & thi công màng chống thấm HDPE hồ Biogas tại Cơ sở giết mổ An Hạ - Bà Điểm, Hóc Môn Triển khai khắc phục 3 Ô chôn lấp - Khu xử lý rác thải Nam Giang.