05/12/2021 | 11:44:02
Lượt truy cập : 100 012
16/04/2016
1915

Triển lãm Food&Hotel Vietnam 2011 lần thứ 6 là sự kiện quốc tế lớn nhất về ngành ẩm thực và khách sạn tại Việt Nam. Là một điễn đàn kinh doanh thương mại và là nơi tập trung các nguồn hàng lớn nhất cho các doanh nghiệp trong ngành đến tham quan và tìm kiếm sản phẩm. Tiếp bước những thành công của những lần triển lãm trước và được sự ủng hộ nhiệt tình của khách mua hàng và các công ty tham gia, Food&HotelVietnam 2011 sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 9 năm 2011 tại Trung tâm Tiển lãn và Hội nghị Saigon SECC. Food&HotelVietnam 2011 là cánh cộng mở ra vô vàn những cơ hội mới cho khách tham quan, tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới, những sản phẩm, dịch vụ, thiết bị và giải pháp mới nhất chưa có mặt trên thị trường.

Tham gia triển lãm lần này, Công ty AT&T giới thiệu một số sản phẩm mới áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực gạch nhựa lót sàn, đó là Gạch nhựa chống trượt POLYSAFE (Anh quốc) & TAKIRON (Nhật Bản), đặc biệt cần thiết tại các khu vực nhà bếp, bể bơi, nhà hàng … để đem lại sự an toàn và thẩm mỹ cho các nhà thiết kế.

THƯ CÁM ƠN

 

Chúng tôi chân thành cám on quý khách đã đến tham quan gian hàng Công Ty AT&T (booth AB1-01) của chúng tôi trong Triển lãm Food & Hotel VN 2011 vừa qua.

Trong thời gian triển lãm, nếu có bất kỳ sai sót nào trong công tác tổ chức, chúng tôi rất mong mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến từ quý khách để rút kinh nghiệm cho những sự kiện tiếp theo của chúng tôi diễn ra thành công và tốt đẹp hơn nữa.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị trong thời gian sắp tới.

Kính chúc Quý khách hàng kinh doanh thành công và phát triển bền vững.

 

Đang cập nhật hình ảnh.

 

Xem nhiều nhất
Các dự án trọng điểm đầu năm 2016 của AT&T Hệ thống Kè mềm chống sạt lở (Soft Rock) Chống nứt mặt đường bê tông Asphalt bằng lưới địa cốt sợi thủy tinh GlasGrid Thi công các vật liệu địa kỹ thuật và màng chống thấm HDPE cho Khu liên hiệp xử lý rác Phước Hiệp - Củ Chi Cửa gấp thủy lục (Bi-Fold Door) Phủ đỉnh Ô chôn lấp rác thải số 1 Bàu Cạn Thi công màng chống thấm HDPE Bãi xử lý chất thải rắn Huyện Nam Giang - Quảng Nam Chống thấm và Kháng cắt bằng màng sét chống thấm GCL, Bentofix® THVL - Kè mềm - Mô hình phòng chống sạt lở bờ sông trong mùa mưa lũ AT&T trúng thầu dự án bãi xử lý rác huyện Đăk Tô (KonTum)


Mới nhất
AT&T tập kết vật tư chuẩn bị thi công hệ thống hồ sinh học - Bãi rác số 2 _ Hòa Phú, Long Hồ, Vĩnh Long Bê tông vải cuộn - Concrete Canvas _ Giải pháp mới trong thi công xây dựng công trình Bao địa kỹ thuật Soft Rock (Geobag) làm kè hồ cảnh quan Sân Golf - KDL Bình Tiên, Ninh Thuận Bao địa kỹ thuật ứng dụng trong kết cấu kè mềm giữ bãi tắm các bãi biển du lịch, resort Bao địa kỹ thuật trong kết cấu kè mềm chống sạt lở - bãi biển Lubmin, Đức Thi công màng sét chống thấm tổng hợp GCL Bentofix X2 NSP 3300 cho Hồ điều hòa - Trảng Bàng, Tây Ninh Bãi chứa rác tạm (rác thải phát sinh tại các khu cách ly) - Công trình khẩn cấp phục vụ chống dịch theo chỉ đạo của UBND TPHCM Thi công màng chống thấm HDPE cho Nhà máy xử lý chất thải nguy hại và chất thải rắn sinh hoạt Tài Tiến Công tác đóng cừ tràm gia cố chân kè xử lý sạt lở ven sông Vàm Cỏ Tây Khắc phục sự cố - Khu xử lý rác thải Nam Giang - Quảng Nam - Ô chứa rác số 2